Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

09:07:21 - 17/05/2013 - admin

Nhiều bạn đã lựa chọn cho mình cách làm đẹp mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này có giá bao nhiêu và tác dụng trong khoảng thời gian như thế nào? Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn […]

Nhiều bạn đã lựa chọn cho mình cách làm đẹp mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này có giá bao nhiêu và tác dụng trong khoảng thời gian như thế nào?

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

Nâng mũi không cần phẫu thuật có giá bao nhiêu?

Hỏi:

Em là nữ, năm nay 25 tuổi, em có chiếc mũi rất xấu và có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên em lại bị cơ địa sẹo lồi trên mặt, nếu phẫu thuật thẩm mỹ mũi rất dễ không lành sẹo. Em có tìm hiểu và biết được phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng chưa rõ chi phí của phương pháp này thế nào, tác dụng trong bao nhiêu lâu, mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em được không?

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về suamuidep.net. Mỗi thẩm mỹ viện sẽ đưa ra một mức giá khác nhau về giá nâng mũi không phẫu thuật vì còn tuy vào chất làm đầy tiêm vào mũi khách hàng. Riêng với tiêm chất làm đầy Reatylane thì chi phí tham khảo dao động từ 400 USD – 500 USD/ống.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

Giá tham khảo của nâng mũi không cần phẫu thuật

Sau khi tiêm chất làm đầy Restylane này bạn không cần phải chăm sóc vết thương hay uống thuốc. Thuốc làm đầy Restylane này tùy theo cơ địa từng người mà sẽ có tác dụng trong vòng 6 – 12 tháng. Sau khi hết tác dụng của thuốc thì mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường như lúc đầu. Lúc đó bạn đến gặp bác sĩ để tư vấn hay có muốn tiếp tục điều trị bằng phương pháp này hay không.

Thân!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X