Nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy Radies

03:50:39 - 16/12/2014 - admin

Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, quyến rũ là ước mơ của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng với những công nghệ nâng mũi. Bạn có thể tham khảo giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên không cần giải phẫu sau đây để có lựa chọn cho riêng mình.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy Radies

Radies là chất làm đầy có xuất xứ từ Mỹ rất đậm đặc và có khả năng tự tiếp nhận và thích ứng cao với cơ thể. Chính bởi vậy mà Radies được các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới vận dụng vào nâng mũi cho khách hàng mà không cần phẫu thuật nâng mũi.

Được đánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, mô sinh vật học Radies có độ đậm đặc, tính đàn hồi cao hơn hẳn các chất làm đầy khác. Ngoài ra, chúng có tác dụng rất nhanh so với các chất làm đầy khác.

Thẩm mỹ mũi Radies giúp tạo dáng mũi cao thanh tú và đầy quyến rũ mà không cần giải phẫu, Đây là giải pháp tối ưu cho những ai muốn có một chiếc mũi cao mà sợ phải dùng đến biện pháp dao kéo.

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp của mọi người càng ngày càng gia tăng, các trung tâm thẩm mỹ, spa, Thẩm mỹ viện xuất hiện ngày càng nhiều. Chính bởi vậy, để tìm được một địa chỉ uy tín cho mình không phải là điều dễ dàng. Vậy như thế nào thì được coi là một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng? Đó phải là địa chỉ uy tín, cẩn được cấp phép với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, các thông tin rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X