Nâng mũi không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Việt Hàn

02:58:09 - 13/05/2013 - admin

Chúng ta đã biết nhiều phương pháp nâng mũi đẹp và hiệu quả như đặt sụn nhân tạo, sụn tự thân… Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Việt Hàn. Phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm cho những […]

Chúng ta đã biết nhiều phương pháp nâng mũi đẹp và hiệu quả như đặt sụn nhân tạo, sụn tự thân… Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Việt Hàn. Phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm cho những ai sợ phẫu thuật.

tham-my-vien-viet-han

Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Việt Hàn

Rất nhiều bạn mong muốn có một chiếc mũi đẹp, thanh thoát tuy nhiên lại sợ phẫu thuật có những rủi ro không tốt. Nắm được tâm lý đó, với sự phát triển tiến bộ không ngừng của y học, thẩm mỹ viện Việt Hàn có một phương cách mới để khắc phục những nhược điểm của phương pháp đặt sụn (mà hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… ). Đó là phương pháp tạo dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy ( Filler).

Không cần tiêm tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm sẽ không đau, nâng mũi không cần phẫu thuật là một thủ thuật hoàn toàn nhẹ nhàng, đơn giản. Chất làm đầy (Filler) là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người (A.hyaluronid) nên rất an toàn, không gây thâm nhiễm mô và chảy xệ như chất silicon lỏng (đã bị cấm sử dụng tiêm vào người hơn 50 năm nay). Chất này (mà phổ biến là các chất như: Restylane, Aqualift, Radiesse…) đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa ( Tạo dáng môi, mũi, cằm…; làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm).

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Việt Hàn:

tham-my-vien-viet-han

Ưu điểm của phương pháp tại thẩm mỹ viện Việt Hàn

– Sưng rất ít, gần như không sưng.
– Rất mau đẹp tự nhiên: Chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.
– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau.
– Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi rất đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng không thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh tú và chuẩn là rất thích hợp.

tham-my-vien-viet-han

Nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ viện Việt Hàn đang khắc phục dần

Trong những trường hợp  dáng mũi quá tẹt hay quá bè, việc đặt sụn mũi sẽ giúp cho mũi cao đẹp và thon gọn hơn nên phương pháp này không nên áp dụng trong các trường hợp nêu trên.
Sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp bởi chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần.
Là một nhược điểm của chất làm đầy nên hiện nay đang dần tiến đến sử dụng những chất làm đầy có khoảng thời gian tồn tại lâu hơn (5 – 10 năm), thậm chí chỉ tiêm một lần duy nhất, nhưng thực tế chưa được sử dụng phổ biến.

Địa chỉ: 186 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 22 19 19 19

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X