Nâng mũi không cần phẫu thuật- thực và hư

14:11:50 - 24/04/2013 - admin

 Hiện nay, dịch vụ nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chúng ta nên hiểu […]

 Hiện nay, dịch vụ nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chúng ta nên hiểu như thế nào cho đúng?

Filler là một dạng acid hyaluronic, được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ polyamide với 98% là nước muối sinh lý

than-duoc-nang-mui1

Nâng mũi không phẫu thuật có là thuốc tiên?

Tìm hiểu về “thần dược” nâng mũi mang tên filler

Filler là một dạng acid hyaluronic, được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ polyamide với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của chúng ta vì vậy nó thường được sử dụng trong các công cuộc làm đẹp, đặc biệt là dùng để nâng mũi.
Filler được đưa vào sống mũi thông qua một mũi kim “siêu” nhỏ, nhằm giúp làm đầy, thẳng sống mũi hoặc làm nở cánh mũi. Hiện nay, khi filler được cho là “thần dược”, nó dường như đã vượt mặt các chất bơm mặt khác và tạo nên một làn sóng mới trong làng thẩm mỹ.
Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng làm đẹp thần kỳ này, filler vẫn có thể mang lại rất nhiều hậu quả ngoài mong muốn cho người sử dụng đấy nhé!
than-duoc-nang-mui

Nâng mũi không cần phẫu thuật liệu có tốt?

Bạn có thể bị dị ứng, viêm nhiễm thậm chí còn gây sock cho người sử dụng bị phản ứng với thành phần của chất này.
Một hậu quả đáng tiếc nữa là bạn bị biến dạng khuôn mặt và da bị lão hóa sau khi nâng mũi. Điều này không những ảnh hưởng tới sự tự tin của bạn mà còn khiến bạn bị anh hướng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Do đó, nó phương pháo nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ thực sự là thần dược khi nó được tiến hành một cách chính xác tuyệt đối.
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X