Nâng mũi không cần phẫu thuật

07:50:33 - 05/06/2013 - admin

Nâng mũi là khái niệm đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Thế nào là nâng mũi  không […]

Nâng mũi là khái niệm đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Thế nào là nâng mũi  không cần phẫu thuật ?

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp, và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi  mới bằng cách sử dụng chất độn Aquamid. Chất độn này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi.

nang mui dep

 

Chất liệu dùng để nâng mũi không phẫu thuật là gì ?

Như đã nói ở trên, chất liệu dùng để nâng mũi  không phẫu thuật là Aquamid. Thành phần này đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bởi, Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.

Aquamid sau khi cấy vào sống mũi  rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, giá trị sử dụng từ 5-7 năm. Hơn 300.000 trường hợp sử dụng Aquamid đã chứng minh điều này. Sau khi cấy, mũi  có vẻ đẹp tự nhiên, không bị sưng hay đau, không ai biết bạn vừa sửa mũi.

Đặc biệt trong trường hợp mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, mũi bị phẫu thuật hư, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên …Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chọn tối ưu.

Nên tiến hành dịch vụ nâng mũi ở đâu để vừa đẹp lại an toàn ?

Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp mũi nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định nâng mũi  bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X