Nâng mũi không đau- giải mã bí mật từ những chiếc mũi huyền thoại

22:52:45 - 03/05/2013 - admin

Ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp mũi mà không cần đến phẫu thuật gây đau đớn mà vẫn mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho bạn. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Chiếc mũi không chỉ là yếu tố quyết định 90% […]

Ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp mũi mà không cần đến phẫu thuật gây đau đớn mà vẫn mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho bạn.

Chiếc mũi không chỉ là yếu tố quyết định 90% vẻ đẹp trên gương mặt, chiếc mũi còn mang đến những vận may.

Winona Ryder

Ảnh trước và sau chỉnh sửa mũi của diễn viên Winona Ryder

Khi bạn ngắm nhìn diễn viên Winona Ryder, điều bạn ấn tượng nhất chính là đôi mắt to quyến rũ của cô ấy. Nhưng nếu bạn được xem ảnh trước khi cô ấy chỉnh sửa mũi, bạn sẽ thấy vai trò quan trọng của chiếc mũi, yếu tố quyết định 90% vẻ đẹp của khuôn mặt.

Marilyn Monroe

Ảnh trước và sau chỉnh sửa mũi của diễn viên Marilyn Monroe

Huyền thoại Marilyn Monroe chính là một trong những người đầu tiên sử dụng việc phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp của phụ nữ. Chiếc mũi plastic là một trong những yếu tố đưa cô gái tỉnh lẻ vô danh của vùng Standards-jin thành một minh tinh tỏa sáng. Theo nhiều sự bàn tán, chiếc mũi này đã mang đến không chỉ vẻ đẹp mà cả vận may cho ngôi sao màn bạc này.

Giờ đây mọi người coi chuyện sửa mũi như một nhu cầu làm đẹp chính đáng hoặc mong muốn thay đổi tài vận. Tuy nhiên,mong muốn có chiếc mũi không cần phẫu thuật, không đau đớn vẫn là mong muốn của rất nhiều người.

Thực tế, mỗi ngày có rất nhiều chiếc mũi đẹp hơn, cao hơn mà không cần phẫu thuật, không cần phải trải qua dao kéo.

Giám đốc thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, hiện nay có thể tạo dáng cho một chiếc mũi đẹp không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 25 phút, mũi đẹp ngay sau khi làm mà không cần nghỉ dưỡng, không sưng, không chảy máu. Đó là nhờ Restylane hạt to, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng nâng cao sống mũi phù hợp cho những người không thích phẫu thuật.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X