Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

17:12:30 - 11/07/2013 - admin

Khi nhắc đến các chất độn sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật, nhiều khách hàng muốn hiểu rõ hơn liệu có những nguy cơ tiềm ẩn nào không?

phuc-hoi-sau-phau-thuat-sua-mui-phan-song-mui (1)

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật không đòi hỏi phương pháp gây mê toàn thân hoặc an thần IV. Với phương pháp nâng mũi này thì chỉ sử dụng gây tê cục bộ và kết hợp với thuốc giảm đau đường uống để cho khách hàng thư giãn. Thực tế do không cần đến dao kéo rạch mổ nên phương pháp này ít rủi ro hơn so với những cách nâng mũi thông thường.

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (2)

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp nâng mũi không phẫu thuật xảy ra biến chứng:

– Phản ứng siêu nhạy cảm: cơ thể phản ứng với các chất độn được tiêm vào mũi.

– Nhiễm trùng: Các chất độn xâm lấn vào các mô xung quanh

– Phần bơm chất độn bị sần, không đối xứng, nói cách khác là không đạt yêu cầu thẩm mỹ

– Phần da mũi đỏ, mỏng nhìn rõ chất độn.

ban-biet-gi-ve-nang-cao-mui (1)

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Ngoài ra còn có thể xảy ra những rủi ro liên quan đặc biệt với bơm silicone, chẳng hạn như silicone bị lệch, chuyển động và hình thành các u hạt. Việc này chủ yếu liên quan đến tiêm số lượng lớn silicone với kim phun không đủ tiêu chuẩn.

Người ta tin rằng phương pháp microdroplet làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các biến chứng. Hơn nữa, bởi vì mũi là một khu vực hầu như tĩnh của khuôn mặt nên việc dịch chuyển silicone là rất ít khi.

 

 

Ngoài ra còn có những rủi ro liên quan đặc biệt với bơm silicon, chẳng hạn như chuyển đổi (chuyển động của silicone để một phần khác của khuôn mặt hoặc cơ thể), và sự hình thành các u hạt. Tuy nhiên, những vấn đề này có lịch sử được chủ yếu là liên quan đến việc tiêm với lượng lớn silicone của kim phun không đủ tiêu chuẩn. Bác sĩ Robert Kotler, MD, của thẩm mỹ viện Bervely Hills, người đã thực hiện nâng mũi  không phẫu thuật cho hơn ba mươi năm, nói rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy một biến chứng đáng kể trong thực tế của mình với điều này khi sử dụng silicone.

Nhìn chung, rủi ro hoàn toàn có thể tránh được khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định nâng mũi với những lời tư vấn của bác sĩ và lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X