Nâng mũi không phẫu thuật – không dao kéo đẹp tự nhiên

10:26:40 - 09/11/2014 - admin

Có khá nhiều cách nâng mũi tại các thẩm mỹ viện, thế nhưng đôi với một số người sợ dao kéo thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phù hợp nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật - không vết tích dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật – không vết tích dao kéo

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp không chỉ được nhiều chị em quan tâm mà xu hướng này còn đang lan rộng sang nam giới. Có khá nhiều cách nâng mũi tại các thẩm mỹ viện, thế nhưng đôi với một số người sợ dao kéo thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phù hợp nhất.

Nếu bạn lo sợ phẫu thuật hoặc cần có ngay một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên mà không phải chịu đựng khoảng thời gian sưng bầm mà vẫn có dáng mũi đẹp thì phương pháp nâng  mũi không phẫu thuật sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp.

Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, không cần tiêm tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm sẽ không đau. Chất làm đầy (Filler) là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người (A.hyaluronid) nên rất an toàn, không gây thâm nhiễm mô và chảy xệ như chất silicon lỏng. Chất này (mà phổ biến là các chất như: Restylane, Aqualift, Radiesse…) đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới  trong Thẩm Mỹ Nội Khoa ( Tạo dáng môi, mũi, cằm…; làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm).

nâng mũi không phẫu thuật giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

nâng mũi không phẫu thuật giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm khác với phau thuat nang mui như thế nào:

  • Sưng rất ít, gần như không sưng không sưng táy như phau thuat nang mui.
  • Rất mau đẹp tự nhiên: Chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.
  • Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau.
  • Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi rất đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng không thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh tú và chuẩn là rất thích hợp.
  • Tuy nhiên phương pháp này không thích hợp cho nâng mũi nam hay những dáng mũi quá tẹt hay quá bè vì trong những trường hợp này việc đặt sụn mũi sẽ giúp cho mũi cao đẹp và thon gọn hơn.
Không dao keo - đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Không dao keo – đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Đây cũng được xem như một nhược điểm của phương pháp tiêm chất làm đầy. Hiện nay đang dần tiến đến sử dụng những chất làm đầy có khoảng thời gian tồn tại lâu hơn (5 – 10 năm), thậm chí chỉ tiêm một lần duy nhất, nhưng thực tế chưa được sử dụng phổ biến.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X