Nâng mũi không phẫu thuật không gây đau rát và nguy hiểm

02:41:54 - 11/01/2016 - admin

Bạn muốn đi nâng mũi, nhưng lại không dám đụng chạm đến dao kéo vì sợ đau và biến chứng sau này. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi mà không cần đụng chạm đến dao kéo, nhưng bạn vẫn rất băn khoăn về độ an toàn của nó, bài viết […]

Bạn muốn đi nâng mũi, nhưng lại không dám đụng chạm đến dao kéo vì sợ đau và biến chứng sau này. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi mà không cần đụng chạm đến dao kéo, nhưng bạn vẫn rất băn khoăn về độ an toàn của nó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật hay bóc tách, bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm có chứa một lượng chất làm đầy vừa đủ tiêm vào vùng điều trị, sau đó tiến hành chỉnh sửa. Các thao tác chỉnh sửa nhanh gọn, chính xác và chỉ mất có 10 phút nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát.

icon Có thể bạn quan tâm nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Thêm vào đó, trước khi thực hiện bất kỳ một thao tác nâng mũi nào, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng điều trị nên bạn cũng sẽ không gây khó chịu trong khi điều trị. Bên cạnh đó, với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản, nhanh chóng nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật có nguy hiểm không?

nang-mui

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng các chất làm đầy (gọi tắt là Filler) để nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi.

icon Xem thêm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Các chất này có dạng gel, thường được sử dụng trong thẩm mỹ, đặc biệt là làm đầy các nếp nhăn tĩnh (cằm, hốc mắt…) nên bạn có thể yên tâm rằng nó rất an toàn cho cơ thể.

Nguồn từ: sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X