Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

08:58:11 - 17/05/2013 - admin

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi làm hài lòng việc làm đẹp của chị em. Nâng mũi không phẫu thuật cũng là một phương pháp mà nhiều người đã sử dụng. Không phải ai muốn làm đẹp cũng đủ can đảm để phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật chỉnh hình nâng […]

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi làm hài lòng việc làm đẹp của chị em. Nâng mũi không phẫu thuật cũng là một phương pháp mà nhiều người đã sử dụng.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không cần phẫu thuật: Lựa chọn phù hợp

Không phải ai muốn làm đẹp cũng đủ can đảm để phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi. Không phải do bạn không muốn phẫu thuật mà do tâm lý bạn lo lắng , căng thẳng hay hồi hộp. Tất cả những trường hợp đó đều ảnh hưởng đến cuộc phẫu thuật. Vì khi căng thẳng sẽ kéo theo một số trường hợp khác như bị cao huyết áp , nhịp tim nhanh gây nhức đầu , chóng mặt và máu sẽ chảy nhiều hơn.

Một điều quan trọng, những người có cơ địa sẹo lồi, sẹo thâm sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều sau quá trình phẫu thuật. Hay do họ muốn biết sau nâng mũi có phù hợp không mà lại không muốn phẫu thuật và cuối cùng là do sống mũi của họ không được thẳng mà có chỗ lồi , lõm bất thường. Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn sẽ rất tò mò muốn biết cách sử lý những trường hợp trên như thế nào? Và công dụng của nó ra sao?

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường sao cho sau 1 tuần thuốc có tác dụng sẽ làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi , lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng và đều như nhau.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm restylane

Vùng tiêm restylane ở đâu?

Tùy thuộc vào phần sống mũi của bạn để xác định vùng tiêm restylane. Vùng tiêm chủ yếu sẽ là phần sống mũi gần phần cau mày , thân giữa sống mũi , vùng gần đầu mũi,…Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X