Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp nhất?

23:47:06 - 27/11/2013 - admin

Ngày nay, với  sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, chị em càng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn trong việc làm đẹp của mình với những công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại và ít đau đớn. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi hiện nay đã có rất nhiều […]

Ngày nay, với  sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, chị em càng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn trong việc làm đẹp của mình với những công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại và ít đau đớn. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi hiện nay đã có rất nhiều phương pháp khác nhau.

Nâng mũi đẹp ở đâu, công nghệ nào an toàn … cũng luôn là những thắc mắc của chị em trước khi quyết định thẩm mỹ mũi. Bạn nên đến các spa, thẩm mỹ viện có uy tín để được thăm khám và tư vấn chọn phương phù hợp nhất với mình.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-dep-nhat

Nâng mũi không phẫu thuật cũng là một lựa chọn được nhiều chị em tham khảo

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật Radies là một giải pháp thay đổi dáng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Radies là mô sinh học đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Mô sinh học này an toàn và thân thiện đến mức bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Ngay sau khi cấy mô Radies vào mũi, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng cố định để tạo ra hình dáng mũi cân đối. Đây chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện đại và an toàn nhất hiện nay.v

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X