Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

20:47:49 - 28/08/2014 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi là Linh. Từ lâu tôi đã ao ước mình có chiếc mũi cao đẹp. Nhưng tôi sợ phải đi phẫu thuật nên tôi muốn nâng mũi không cần phẫu thuật vì sợ đau đớn. Xin bác sĩ cho e biết có nâng mũi không phẫu thuật không ạ và nếu có thì ở đâu an toàn mà đẹp nữa? Rất mong nhận được sự phản hồi từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi:

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị em có thể sở hữu chiếc mũi cao S-line mà không cần tới các biện pháp phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như chị.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn?

Theo chuyên gia trong thẩm mỹ viện, dù nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn của bác sĩ: kỹ thuật nâng mũi đẹp hiện đại, chất liệu nâng mũi đảm bảo. Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của cơ sở y tế. Đó là những yếu tố quan trong giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện và an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mũi, một trong những địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đánh giá cao nhất là Thẩm mỹ viện Đông Á. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các chuyê gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn đẹp tự nhiên chỉ sau 45- 60 phút.

Nâng mũi công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, đặc bệt không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng Đông Á trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 Viêt Nam. Vơi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Viêt Nam đã được đào tạo ở nước ngoài. Bên cạnh đó với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này không chỉ tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Nang mui han quoc gia bao nhieu tien

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X