Nâng mũi không phẫu thuật sline đẹp tự nhiên

07:16:33 - 01/11/2014 - admin

Mũi Sline là chiếc mũi có đường cong hình chữ s từ chân đến đầu mũi. Đây là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật mới nhất đang được các tín đồ làm đẹp quan tâm gần đây.

Mũi Sline là chiếc mũi có đường cong hình chữ s từ chân đến đầu mũi. Đây là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật mới nhất đang được các tín đồ làm đẹp quan tâm gần đây. Không giống như những phương pháp cũ, đối với phương pháp này sẽ mang đến cho cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 15 phút

Sở hữu ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 15 phút

Khi nâng mũi bằng chất làm đầy hay bằng chỉ, bác sỹ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí hoặc lượng chỉ để tạo được cho bạn chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng khác nhau sau khi thực hiện tại thẩm mỹ viện nâng mũi. Có thể điều chỉnh được nếu bạn muốn thay đổi rất nhanh chóng đơn giản mà không cần phải tái phẫu thuật như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi S-line không phẫu thuật chỉ một lần duy nhất cho kết quả ngay lập tức, phương pháp này cũng có thể áp dụng trong phương pháp nâng mũi cho nam. Bạn sẽ không phải trải qua những cuộc phẫu thuật kéo dài. Chỉ mất 15p bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp như ý. Không đau, không lo những biến chứng và kiêng khem hậu phẫu.

Nâng mũi không phẫu thuật có thể ứng dụng trong nâng mũi cho nam

Nâng mũi không phẫu thuật có thể ứng dụng trong nâng mũi cho nam

Nâng mũi đẹp tự nhiên phải đúng kỹ thuật như chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X