Nâng mũi S line liệu có được lâu bền?

15:06:21 - 23/04/2013 - admin

Sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát toát lên sự cân xứng cho khuôn mặt là niềm ao ước của các bạn gái. Tuy nhiên, có không ít bạn băn khoăn, liệu nâng mũi sau phẫu thuật có được vĩnh viễn?

Thanh (nhân viên văn phòng, công ty truyền thông) thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng nên ngoại hình cực kì quan trọng. Nắm rõ điểm yếu của mình, sau một thời gian cân nhắc Thanh cũng đã quyết định ‘chịu chi’ để làm đẹp cho chiếc mũi ‘ngắn tũn’ của mình. Nhưng chị vẫn băn khoăn liệu sau khi nâng mũi có được vĩnh viễn.

Cũng giống như hầu hêt chị em có ý định phẫu thuật và đã phấu thuật  đều thắc mắc về ‘tuổi thọ’ của sản phẩm công nghệ này. Phẫu thuật mũi S line là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để mang đến một khuôn mặt hoàn hảo. Sửa mũi S line vĩnh viễn tại thẩm mỹ  viện Kangnam  mang đến khuôn mặt đẹp với những khuôn mũi thanh tú, cánh mũi cân xứng cho khuôn mặt của bạn.

sua-mui-se-dep-hon?

mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay công nghệ làm mũi s line là một trong những công nghệ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất, và có thời gian tồn tại lâu nhất và có thể là vĩnh viễn nếu bạn biết tìm đúng trung tâm nâng mũi s line uy tín và biết cách chăm sóc giữ gìn: như tránh va chạm mạnh, hoặc tuân theo những chỉ dẫn sau phẫu thuật mũi mà các bác sĩ hướng dẫn cho bạn.

nang-mui-sline

Nâng mũi giúp bạn đẹp hơn

Các thẩm mỹ viện uy tín đều sẽ có phiếu bảo hành sau phẫu thuật cho bạn để bạn hoàn toàn có thể yên tâm:

Trong một ca phẫu thuật thì vấn đề sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giải đáp hết thắc mắc của khách hàng như: nâng mũi s line chăm sóc như thế nào? nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X