Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? 

03:34:52 - 05/11/2014 - admin

Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay, và với nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ này thì thường đặt ra câu hỏi nâng mũi ở đâu đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về tính tự nhiên, an toàn và chất lượng.

Tiêu chí nào đảm bảo cho một địa chỉ nâng mũi tin cậy?

Nâng mũi thực chất là môt tiểu phẫu, tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta không có sự kỹ lưỡng trong việc tìm đến với một địa chỉ uy tín, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng cho thẩm mỹ cũng như sức khỏe của chính bản thân. Vì thế “nâng mũi ở đâu” là câu hỏi cần được đặt ra khi bạn muốn tiến hành bất cứ công nghệ phẫu thuật nâng mũi nào. Tiêu chí cho một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy là thỏa mãn được các câu hỏi:

Tiêu chí để đánh giá nâng  mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Tiêu chí để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

- Bác sĩ tư vấn và công nghệ có thuyết phục bạn không?

- Bác sĩ có chuyên môn và có kinh nghiệm thành công trong nhiều ca phẫu thật không?

- Vật liệu sử dụng nâng mũi sline có đạt hiệu quả chất lượng không?

- Hệ thống phòng mổ có hiện đại, vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn hay không?

- Cơ sở vật chất hạn tầng có đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế  không?

- Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật nang mui boc sun như thế nào?

Ngày nay công nghệ nâng mũi rất phát triển, bên cạnh việc đặt ra câu hỏi “ nâng mũi ở đâu” thì bạn cũng nên bước đầu có lựa chọn cho mình những công nghệ tiên tiến, hiện đại như công nghệ nâng mũi tạo hình S-line. Công nghệ này sẽ cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi ở đâu với công nghệ hiện đại nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên, công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ hiện đại, là bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay.  Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trấn đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng. Để chỉnh đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và phẫu thuật đầu mũi bằng sụn tự thân (hoặc nâng mũi bằng sụn nhân tạo), tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo thành mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Có thể khẳng định rằng đây là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Gợi ý về công nghệ và địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp

Gợi ý về công nghệ và địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở đâu với công nghệ tiên tiến này thì thẩm mỹ viện Đông Á là một gợi ý cho bạn. Tại đây với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện thẩm mỹ cũng như chỉnh hình dáng mũi của bạn được tự nhiên nhất.

Xem thêm Nang mui boc sun gia bao nhieu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X