Nâng mũi Radies có gây biến chứng không?

13:47:57 - 19/09/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Mai – 23 tuổi, tôi hiện đang có ý định sửa lại sống mũi và tôi được biết đến phương pháp nâng mũi Radies không cần phẫu thuật tại TMV Đông Á. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu nâng mũi không phẫu thuật Radies có gây biến chứng gì không và hiệu quả trong bao lâu? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Mai – Đống Đa – Hà Nội).

Nâng mũi Radies có gây biến chứng không?

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của suamuidep.net. Với các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Radies có gây biến chứng không?

Nâng mũi Radies thực chất là sử dụng chất làm đầy để tiêm vào mũi, giúp làm đầy nhanh chóng các khoảng trống, giúp điều chỉnh dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không hề động chạm đến dao kéo. Chất làm đầy Radies là các mô sinh học, trong đó chứa 30% CaHA có khả năng sản sinh collagen tự nhiên một cách nhanh chóng, thành phần chính là hợp chất Calcium Hydroxylapatite thường có trong xương và răng nên Radies thích ứng nhanh và thân thiện với cơ thể, có độ đậm đặc và đàn hồi cao.

Nâng mũi Radies có gây biến chứng không?

Nâng mũi Radies không hề gây biến chứng

Do cấu tạo của chất làm đầy mũi Radies hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên khi tiêm vào mũi sẽ không gây ra bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cao.

Hiệu quả nâng mũi Radies duy trì trong bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật diễn ra nhanh gọn với một mũi tiêm trong vòng 5 phút, bạn có thể hoàn toàn được sở hữu dáng mũi cao, độ cong mềm mại và hài hòa với gương mặt. Nâng mũi không phẫu thuật Radies giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, mũi tẹt, sống mũi bị gồ…giải quyết tình trạng đầu và cánh mũi to bè.

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật bằng phương pháp cấy mô sinh học Radies duy trì ổn định, tối thiểu là 18 tháng kể từ ngày tiến hành nâng mũi hoặc lâu hơn nữa tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như việc bạn chăm sóc và bảo vệ mũi.

Nâng mũi Radies có gây biến chứng không?

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Radies

Hiện nay, ngoài các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies từ Hoa Kỳ. Với phương pháp này, bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thon gọn, với dáng mũi S-line ưng ý và không hề để lại sẹo hay biến chứng nào.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Bài viết liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X