Nâng mũi S line an toàn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

09:40:35 - 24/04/2013 - admin

Nâng mũi S line Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông hoàn hảo và cân đối. Sua mui dep Sua mui han quoc Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi s line Hàn Quốc Theo các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc: […]

Nâng mũi S line Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông hoàn hảo và cân đối.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc: về cơ bản nâng mũi S line được chia làm hai phần : 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai rất thân thiện với cơ thể . Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc.
tao-hinh-mui

tạo hình mũi giả định với công nghệ mới

Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Đặc biệt nâng mũi S-line với sự hỗ trợ của công nghệ giả định 3 D được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao về tính an toàn và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên.
Thẩm mỹ Hàn Quốc đã lựa chọn cho khách hàng một liệu pháp tối ưu nhất nhờ vào công nghệ giả định Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi như chiều cao, hình dáng, độ nghiêng đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.
tu-van-cho-benh-nhan

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật

Thời gian nâng mũi s-line khoảng 2 đến 3 giờ. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề trong khoảng 5 đến 7 ngày. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.
Phẫu thuật nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn là phương pháp tương đối phức tạp nên không phải tất cả các cơ sở phẫu thuật đều có thể thực hiện được. Do đó trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu kỹ thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp, uy tín và gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn và hiểu rõ hơn phương pháp nâng mũi s-line.
Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng  không chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên mà còn chuyên về nâng ngực nội soi, gọt cằm V-line, phẫu thuật hàm hô vẫu, hút mỡ với công nghệ Lipo Microaire,… nhằm mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.
Thẩm mỹ Hàn Quốc
2A Phan Kế Bính , P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: (08) 6272 5555 – 22123396
Website: hanquoc.com.vn
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X