Nâng mũi S line bằng phương pháp Tutoplast

10:50:16 - 29/04/2013 - admin

Nâng mũi S line bằng phương pháp Tutoplast mang đến cho các chị em thêm một lựa chọn mới hoàn hảo trong công cuộc làm đẹp cho mình.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Nâng mũi hiện nay là giải pháp rất nhiều người ưu chuộng, đặc biệt […]

Nâng mũi S line bằng phương pháp Tutoplast mang đến cho các chị em thêm một lựa chọn mới hoàn hảo trong công cuộc làm đẹp cho mình.

Nâng mũi hiện nay là giải pháp rất nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là tại các nước Châu Á. Trong đó, tiên tiến nhất phải kể đến nâng mũi S Line. Kỹ thuật này khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả mang lại cho bệnh nhân một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa giống “sao Hàn” với đầu mũi thon gọn, hai lổ mũi tạo hình hạt chanh, lỗ mũi kín …

nang-mui-sline

Nâng mũi S line giúp bạn đẹp như sao Hàn

Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi…Những trường hợp như vậy sửa mũi s line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast bước đột phá mới nhất về sửa mũi là giải pháp cho những trường hợp trên.

Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi bằng phương pháp mới

Chỉ định dùng Tutoplast cho nâng mũi như thế nào?

Sụn tự thân không đủ

Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn

Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó

Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X