Nâng mũi S line, công nghệ sửa mũi làm đẹp toàn diện

16:24:57 - 25/09/2015 - admin

Nâng mũi, sửa mũi không còn là phương pháp xa lạ với những chị em có mong muốn làm đẹp, một chiếc mũi cao, với 2 bên cánh mũi thon gọn là mong ước của bất kỳ ai, với công nghệ nâng mũi S line đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện mong […]

Nâng mũi, sửa mũi không còn là phương pháp xa lạ với những chị em có mong muốn làm đẹp, một chiếc mũi cao, với 2 bên cánh mũi thon gọn là mong ước của bất kỳ ai, với công nghệ nâng mũi S line đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện mong ước này dễ dàng.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line hay còn gọi là sửa mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi, can thiệp thẩm mỹ, bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào bên trong và cố định lại kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi, tỉ lệ sống mũi với gương mặt nhằm mang đến chiếc mũi có dáng S line, cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

mui-sline

Phương pháp nâng mũi sline là gì? có lợi ích gì?

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp sau:

– Khách hàng có mũi thấp, tẹt, mũi xấu

– Trường hợp có mũi thường muốn chỉnh sửa để tạo dáng mũi S line kiểu Hàn Quốc.

– Những đối tượng có mũi xấu do thành phần cấu tạo mũi thiếu cân xứng, cần can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc mũi để làm thay đổi dáng mũi.

– Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

icon Xem chi tiết: nâng mũi s line có đau không

Chất liệu sửa mũi an toàn

+ Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên có độ tương thích cao tuy nhiên việc lấy nhiều sụn tự thân có thể gây đau, bầm tím khiến nhiều khách hàng e ngại.

+ Chất liệu sụn 5S: Chất liệu này ra đời dựa trên cấu tạo của mô sụn người nên có độ tương thích đạt khoảng 93% so với sụn tự thân, hiện đang được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi S line bởi nó cho kết quả cao, không đòi hỏi phẫu thuật lấy sụn, giảm thiểu xâm lấn.

nang-mui-s-line

Sửa mũi an toàn, nâng mũi s line giá bao nhiêu?

icon Xem thêm: nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X