Nâng mũi S-line công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân mũi đẹp thanh tú

07:15:46 - 27/02/2015 - admin

Nâng mũi S-line – công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay. Tạo hình mũi S-line làm hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line công nghệ tự thân mũi đẹp thanh tú 1

 

Thế nào là một chiếc mũi đẹp hình  mũi sline:

Mũi sline hay còn gọi là mũi hàn quốc Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc.

nNâng mũi S-line công nghệ tự thân mũi đẹp thanh tú 2

mũi S-line đẹp thanh tú

Nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi chạy lượn hình chữ S đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Trước kia, phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo tại sống mũi, giúp chiếc mũi cao hơn. Trong khi cấu tạo mũi của người châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện bằng phương pháp cũ thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi một cách khiên cưỡng, thô cứng. Điều này khiến chiếc mũi trở nên “lạc lõng”, thiếu sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S-line tạo hình dáng mũi đẹp dịu dàng:

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, mang lại chiếc mũi hình chạy lượn hình chữ S đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S-line công nghệ tự thân mũi đẹp thanh tú 3

mũi S-line tạo hình dáng mũi đẹp thanh tú

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật mũi cho người da trắng; điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Tây Phương.

Với phương pháp này bác sĩ sử dụng thủ thuật nhẹ nhàng khéo léo để đưa chất liệu vào khoang mũi. Khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi,… Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tiến hành nâng sống mũi. Giúp  thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Quy trình nâng mũi s-line:

Nâng mũi S-line công nghệ tự thân mũi đẹp thanh tú 4

Quy trình nâng mũi s-line:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng mũi mới

Bước 2: Tiến hành vô cảm bằng gây tê hoặc gây mê

Bước 3: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn)

Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.  Kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

Xem thêm bài liên quan:

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X