Nâng mũi S line Hàn Quốc gây mê để an toàn hơn

14:41:16 - 02/05/2013 - admin

Mũi s line do một nhóm bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đặt ra nghĩa là dáng mũi người Á Đông có dáng cong tự nhiên hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi.    sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Quá trình nâng mũi […]

Mũi s line do một nhóm bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đặt ra nghĩa là dáng mũi người Á Đông có dáng cong tự nhiên hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. 

 

Quá trình nâng mũi S line

Nâng mũi Hàn Quốc được chia làm hai phần chính là đầu mũi và thân mũi hay gọi là tỉ lệ 1/3 và 2/3. Tỉ lệ 1/3 ở đầu mũi được ghép sụn tự thân hoàn toàn, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo (nếu trường hợp da quá mỏng hay lộ sóng do nâng mũi trước đó thì có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn)

Min Hyo Rin

Chiếc mũi đẹp với tỷ lệ hoàn hảo

Nâng mũi S line có cần gây mê?

Nâng mũi Hàn Quốc hầu hết là sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và là nguyên tắc chính để kéo dài đầu mũi. Hầu hết mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là đầu mũi thấp và ngắn. Do đó, sụn vách ngăn được xem như là khung chính để dựng đầu mũi cao và dài. Lấy sụn vách ngăn thì hầu hết là phẫu thuật gây mê thì mới đảm bào an toàn. Ai cũng biết các trường hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo, hay can thiệp sâu vùng mũi đều gây mê là tốt nhất. Một điểm đáng lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc là không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà là phức hợp chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… thì gây mê mới an toàn để can thiệp sâu được.

ly-gia-han

Nâng mũi S line giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Khoảng 20% trường hợp sụn vách ngăn quá yếu hoặc lấy không đủ thì cần sử dụng sụn sườn hay vật liệu đặc biệt thay thế thì gây mê là bắt buộc khi nâng mũi s line.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X