Nâng mũi S line hậu phẫu thuật có sưng không?

16:58:05 - 23/04/2013 - admin

Nâng mũi s line là một trong những dịch vụ phẫu thuật mũi cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi không cần phẫu thuật Sua mui tu nhien Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, thời gian […]

Nâng mũi s line là một trong những dịch vụ phẫu thuật mũi cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú.

Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, thời gian rất quý báu nên việc khách hàng nữ quan tâm khi phẫu thuật mũi là nâng mũi s line bao lâu hết sưng? Nâng mũi s line bao lâu thì lành…? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cùng chuyên gia thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Theo bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: Thời gian sưng của mũi không chỉ phụ thuộc và từng cơ địa mỗi người mà còn phụ thuộc và tay nghề bác sĩ và vật liệu nâng mũi cũng như những phương pháp kỹ thuật nâng mũi.

 

cham-soc-sau-sua-mui-Han-Quoc

Nâng mũi Sline gây sưng khiến chị em băn khoăn

Vì khoa học ngày càng tiến bộ, y học cũng ngày càng được cải tiến với những kỹ thuật hiện đại tiên tiến giúp nâng mũi s line sẽ hết sưng nhanh và mau lành để cho khách hàng nhanh chóng quay trở lại với cuộc sống và tự tin hơn với vẻ đẹp của mình.

Thông thường khi khách hàng đi tư vấn nhiều thẩm mỹ viện khác thì hầu hết các chị em đều nghe được câu trả lời: “nhanh thôi em, khoảng 2 – 3 ngày là hết sưng hoặc 5 ngày hết sưng..” nhưng thật chất nâng mũi thường thời gian hết sưng là khoảng 1 tuần đến 2 tuần, còn nâng mũi s line thì thời gian hết sưng thì sẽ lâu hơn nếu bạn đến những trung tâm không cải tiến kỹ thuật nâng mũi s line hiện đại với tay nghề của bác sĩ. Cũng là nâng mũi s line những khi bạn nâng ở trung tâm không rõ nguồn gốc và bác sĩ không có kinh nghiệm và tay nghề thì chắc chắn sẽ sưng lâu hơn nếu bạn đến thẩm mỹ viện sửa mũi s line đẹp với bác sĩ thẩm mỹ uy tín và tay nghề cao.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X