Nâng mũi S line kết quả lâu dài không?

16:20:19 - 24/08/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Chiến, mũi của e xấu lắm. Cánh mũi to bè, mất cân đối với luôn mặt. Em được biết hiện nay có dịch vụ nâng mũi S line đang rất hót. Em cũng muốn đi nâng mũi bằng phương pháp này. Tuy nhiên bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi s line kết quả duy trì có lâu dài không? Rất mong được bác sĩ hồi áp lại nhanh ạ. Em đang rất mong được biết sớm!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn này.

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình s line như thế nào?

S line là xu hướng  nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-line kết quả lâu dài không?

Phương pháp nâng mũi s line

Phương pháp nâng mũi Sline là giải pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Công nghệ nâng mũi S-line giúp chị có được chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao, uốn lượn theo đường cong chữ S, đầu mũi thon, cánh mũi gọn, đầu mũi có hình chữ A cân, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn…

Nâng mũi s line kết quả duy trì có lâu dài không?

Công nghệ nâng mũi S – line với đặc điểm sử dụng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể và không bị hào dần theo thời gian. Vì vậy sau khi sụn được cấy ghép vào mũi tạo thành một khối thống nhất, sống mũi và đầu mũi không bị thấp dần như chất độn nhân tạo, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời.  Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này.

Nâng mũi S-line kết quả lâu dài không?

Nâng mũi s line kết quả duy trì lâu dài

Ngoài ra nhờ các máy móc công nghệ hiện đại bạn cũng như bác sĩ sẽ thấy được dáng mũi hiện tại của mình trong hình ảnh 3 chiều.  Bác sĩ sẽ trực tiếp cho bạn  thấy sự thay đổi trên đường nét khuôn mặt mình khi điều chỉnh các đường nét trên dáng mũi. Nhớ đó, chị có thể thấy trước dáng mũi mình sau nâng cũng như có được sự thống nhất với bác sĩ.

Như vậy, nâng mũi S-line ngoài việc duy trì được kết quả vĩnh viễn còn giúp cho khách hàng có định hình trước về dáng mũi, và kết quả sát với ý muốn của khách hàng nhất.

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng mũi tại Đông Á  còn được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi đúng cách để tối ưu về mặt kết quả cũng như đảm bảo an toàn. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ. Phương pháp này cũng được đánh giá là giải pháp nâng, sửa mũi tốt nhất hiện nay, mũi không bị thô cứng, không lộ sống, bóng đỏ, hay dị ứng chất liệu, mà ngược lại sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hình chữ S mềm mại, cao, thanh thoát, tự nhiên nhất.

Đặc biệt thẩm mỹ viện Đông Á với ưu thế là công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn. Vì vậy, thẩm mỹ viện Đông Áđang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu nâng mũi.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X