Nâng mũi s line khắc phục hoàn toàn nhược điểm nâng mũi cũ

03:17:27 - 19/12/2015 - admin

Một chiếc mũi cân đối, mềm mại đẹp tự nhiên là điều mà chị em nào cũng muốn sở hữu. Để có chiếc mũi đẹp như nhiều chị em đã tìm đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi không đau rát hay để lại sẹo, kết quả được duy trì lâu […]

Một chiếc mũi cân đối, mềm mại đẹp tự nhiên là điều mà chị em nào cũng muốn sở hữu. Để có chiếc mũi đẹp như nhiều chị em đã tìm đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi không đau rát hay để lại sẹo, kết quả được duy trì lâu dài.

Nâng mũi S line

nang-mui-han-quoc

Ngày nay việc thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến. Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những công nghệ nâng mũi để tạo dáng mũi cao, thon đẹp một cách an toàn, hiệu quả đang ngày một được cải tiến hơn.

Nhất là khi công nghệ nâng mũi Hàn Quốc (còn gọi là nâng mũi S-line) mới nhất hiện nay  ra đời giúp khắc phục hoàn toàn những điểm hạn chế của phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũ.

icon Có thể bạn quan tâm: giá nâng mũi sline

Ưu điểm nổi bật

nang-mui-s-line

Không sưng, không đau, không để lại sẹonang mui tet Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, trong quá trình tiến hành mũi được gây tê nên không gây đau.

Vết mổ được giấu trong lỗ mũi nên không để lại sẹo. Không gây bất kì biến chứng nào

An toàn tuyệt đối: quá trình thực hiện nhẹ nhàng, chất liệu được sử dụng có tính an toàn cao, không để lại biến chứng

icon Xem thêm: nang mui dep o dau

Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài (với phương pháp nâng mũi S-Line cũ thì thời gian duy trì chỉ từ 3 – 5 năm)

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X