Nâng mũi s line là gì – chuyên gia tư vấn

04:51:07 - 12/01/2015 - admin

Nâng mũi không còn là dịch vụ quá xa lạ với chúng ta. Một trong số các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có dịch vụ nâng mũi sline là Hàn Quốc. Những năm gần đây dịch vụ này đã dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam, Vậy nâng mũi […]

Nâng mũi không còn là dịch vụ quá xa lạ với chúng ta. Một trong số các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có dịch vụ nâng mũi sline là Hàn Quốc. Những năm gần đây dịch vụ này đã dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam, Vậy nâng mũi s line là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi s line là gì

Khi nhận được câu hỏi nâng mũi s line là gì? các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Mũi line sở hữu đường cong hình chữ S chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có góc nghiêng hợp lý, thông thường là từ 15 – 20 độ, đầu mũi phải nhô ra một chút mới tạo được độ nghiêng đó. Từ chân mũi đến môi trên phải tạo góc nghiêng từ 75 – 80 độ.

Để sở hữu một chiếc mũi S line cấu trúc giống diễn viên Hàn Quốc giờ đây không còn là vấn đề phức tạp. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á đại chỉ nâng mũi uy tín đã giúp nhiều bạn nữ trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi sline tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình.

Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi s line là gì

Phương pháp nâng mũi S line tại Đông Á kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line là tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi hình chữ  S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ  S cân đối.

Qua trình chăm sóc sau nâng mũi cũng vô cùng đơn giản:

Không giống như nâng mũi không phẫu thuật sau khi nâng mũi s line cần băng vùng lấy sụn để tránh nhiễm trùng. Sau 3 ngày gỡ bỏ băng gòn gạc ở tai và làm sạch bằng nước muối hoặc povidine (betadine) rồi tra mỡ kháng sinh lên vết thương. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Có thể chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X