Nâng mũi S-line là gì sao được nhiều người lựa chọn

01:11:25 - 12/03/2015 - admin

Nâng mũi ngày nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phát triển. Và một trong những phương pháp nâng mũi gần đây phái đẹp thường nói rất nhiều đó nâng mũi S-line. Vậy nâng mũi S-line là gì? Sao được nhiều người quan tâm và lựa chọn đến vậy. Cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Phương pháp nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là gì sao được nhiều người lựa chọn

Phương pháp nâng mũi S-line là gì?

>>>> Nâng mũi sline

>>>> Làm mũi nhỏ lại

Nâng mũi S-line là gì? Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kỹ thuật nâng mũi S-line mới đem đến kết quả này.

Điểm đặc biệt của nâng mũi S-line là gì?

Kĩ thuật nâng mũi S-line có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

– Trong phẫu thuật nâng mũi S-Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi tẹt, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S-line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Tại sao nâng mũi S-line được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp tiến bộ trong kỹ thuật nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc và rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật:

Tạo dáng mũi hoàn hảo: Phương pháp nâng mũi S-line kết hợp nâng mũi và chỉnh dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi trến trụ mũi tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng

Chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể: Vì nâng mũi S-line sử dụng chất độn rất thân thiện với cơ thể, nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Nâng mũi S-line là gì sao được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi S-line là gì sao được nhiều người lựa chọn

Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện  có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Vậy giờ bạn đã biết nâng mũi S-line là gì chưa? Chúc bạn nhanh chóng tìm được sự lựa chọn để giúp mũi được đẹp hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X