Nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn?

06:18:18 - 10/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Ly. Do mũi của em hơi thấp nên em đang muốn đi thẩm mỹ nâng mũi Sline để mũi của em được cao hơn và đẹp hơn. Nhưng hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện nên em thật sự bối rối không biết nâng mũi Sline ở đâu đẹp và sử dụng phương pháp này có an toàn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Ly!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Với trường hợp mũi thấp như bạn thì phương pháp nâng mũi sline là một lựa chọn hoàn hảo.

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục và thắc mắc như bạn về câu hỏi này. Nâng mũi S-line (nâng mũi bọc sụn) là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp và an toàn?

Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi S-line đó là mang dáng mũi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn. Đồng thời, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đảm bảo an toàn tuyệt đối nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay các trung tâm thẩm mỹ ngày càng nhiều khiến cho nhiều người trở nên khó lựa chọn nâng mũi S-line ở đâu đẹp được. Vì vậy, để lựa chọn đơn vị thẩm mỹ đã có uy tín và được nhiều người tín nhiệm vẫn là một cách tối ưu để các bạn có thể tham khảo tốt cho mình. Và thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S-line đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp và an toàn?

Đến với thẩm mỹ viện Đông bạn có thể yên tâm ra về với một chiếc mũi cao, thon gọn mà không còn phải lo lắng về độ an toàn của nó nữa. Mặt khác, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày cạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X