Nâng mũi S line tạo sự hài hòa cho gương mặt đẹp hoàn hảo

14:52:02 - 29/12/2015 - admin

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách nâng mũi S line để tạo sự hài hòa cho gương mặt đẹp và hoàn hảo, vậy công nghệ nâng mũi này có ưu điểm gì, mũi s line chuẩn là mũi […]

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách nâng mũi S line để tạo sự hài hòa cho gương mặt đẹp và hoàn hảo, vậy công nghệ nâng mũi này có ưu điểm gì, mũi s line chuẩn là mũi như thế nào?

Thế nào là 1 chiếc mũi s line chuẩn

nang-mui-s-line

Một chiếc mũi được gọi là Sline khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.


icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Ưu điểm nâng mũi s line

Nâng mũi s line là gì là nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng là vì sử dụng sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) và mang lại hình dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng.

nang-mui-han-quoc

Trong một số trường hợp, nâng mũi S line chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một trong những giải pháp. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

icon Xem thêm: nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi tẹt như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X