Nâng mũi S-Line- trào lưu vẻ đẹp hiện đại.

09:25:08 - 26/04/2013 - admin

Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S-Line là trào lưu mới được nhiều chị em yêu thích. sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu […]

Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S-Line là trào lưu mới được nhiều chị em yêu thích.

Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S-Line làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao và cũng là trào lưu mới được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nâng mũi bọc sụn tự thân tạo dáng S-line là một trong những kỹ thuật mới nhất. Sau khi sửa mũi S-Line, mũi bạn sẽ trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên và không bị người khác phát hiện ra mình sửa mũi, an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu bền theo thời gian.

nang-mui1

nên kiểu định nghĩa nâng mũi s line trước khi phấu thuật

Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì dáng sống mũi cứng, thô, đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Để có một ca phẫu thuật sống mũi thành công không quá khó, tuy nhiên, về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên hình chữ S, đồng thời, đầu mũi thon, hài hòa với khuôn mặt, không bị bóng, đỏ đầu mũi. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc, đầu mũi, cánh mũi thường thô dầy, điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc S-line chính là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình xoài, sống mũi cao thanh tú hình chữ S.

nang-mui-boc-sun-tu-than

Nâng mũi bọc sun tự thân

Theo Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Kangnam, cho biết, tiêu chí của nâng mũi S-Line phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

- Định hình mũi tạo đường cong hình chữ S tự nhiên.
– Chiều dài mũi được tính từ đầu mũi đến giữa đầu hai chân mày. (phương pháp cũ mũi thường kết thúc thấp hơn vào giữa gốc trong hai mắt.)
– Đầu mũi được sử dụng chất liệu sụn tự thân, cân chỉnh lại sụn vách ngăn để dựng và định hình kéo dài, nâng cao đầu mũi, trụ mũi.
– Tạo được lỗ mũi hình xoài, sụn cánh mũi hai bên chụm lại
– Sử dụng thêm chất liệu sụn nhân tạo đủ tiêu chuẩn và chất lượng.
– Đường mổ giấu kín không gây sẹo.
– Đánh giá được nhân trắc học, sự hài hòa của mũi mới với khuôn mặt, và các tiểu  đơn vị bao gồm trong đó như miệng, mắt, cằm…

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X