Nâng mũi S-Line với nhiều ưu điểm

10:38:01 - 29/04/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là địa chỉ mà nhiều người tìm đến. phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không cần phẫu thuật Thấu hiểu mong muốn sở […]

Nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là địa chỉ mà nhiều người tìm đến.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt của nhiều chị em, công nghệ nâng mũi S line ra đời đáp ứng được mong muốn làm đẹp đó. Hiện phương pháp này đang được áp dụng phổ biến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước khu vực châu Á và cả Việt Nam.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không gây sưng

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình chính của nâng mũi S line là mũi được chia làm hai đoạn là 1/3 đầu và 2/3 thân. 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Hình dáng mũi tạo thành hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh.

nang-mui-Sline

Nâng mũi S line mang lại vẻ đep hoàn hảo

Nâng mũi S line đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật

Nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất với nhiều chi tiết trên mũi cần chỉnh sửa sao cho hoàn hảo. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu hay dài tùy thuộc vào mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Nếu nâng mũi sline bình thường thì sưng từ 3 đến 5 ngày là ổn định, có người hầu như không sưng. Nếu nâng mũi s line kèm thu gọn  xương hoặc mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng có mô xơ chai quá nhiều thì phẫu thuật bóc tách nhiều nên sưng sẽ lâu hơn vài ngày.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X