Nâng mũi sline giúp bạn sở hữu một gương mặt rạng ngời

04:55:16 - 17/10/2014 - admin

nâng mũi sline sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy, giúp bạn thực hiện mọi ước mơ làm đẹp.

Một gương mặt hoàn hảo không thể thiếu chiếc mũi cao thanh tú, nâng mũi sline sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy, giúp bạn thực hiện mọi ước mơ làm đẹp.

Nâng mũi sline giúp bạn sở hữu gương mặt rạng ngời

Nâng mũi sline giúp bạn sở hữu gương mặt rạng ngời

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng là vì sử dụng sụn tự thân và mang lại hình dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Trong một số trường hợp, nang mui tao hinh s line chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một trong những giải pháp. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn - phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Nâng mũi bằng sụn – phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi đẹp cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Xem thêm: Nang mui kieu han quoc

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X