Nâng mũi tạo hình S-line có đẹp không?

03:35:31 - 20/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được hỏi là nâng mũi tạo hình S-line có đẹp không? Vì thú thực hiện nay các dịch vụ nâng mũi có rất nhiều nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì có cao không, cái đó thì tôi cũng không rõ. Chính vì thế mà tôi muốn hỏi là Nâng […]

Câu hỏi: Tôi muốn được hỏi là nâng mũi tạo hình S-line có đẹp không? Vì thú thực hiện nay các dịch vụ nâng mũi có rất nhiều nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì có cao không, cái đó thì tôi cũng không rõ. Chính vì thế mà tôi muốn hỏi là Nâng mũi tạo hình S-line có đẹp không?

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng mũi.

Hiện nay nâng mũi tạo hình S-line mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp nhất. Nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện từ sống tới trụ mũi, đầu mũi để tạo dáng mũi chữ S. Khiến chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hoàn hảo “từ A đến Z”thu hút mọi ánh nhìn.

Nâng mũi tạo hình S-line là tạo một dáng mũi mới phù hợp theo khuôn mặt và tiêu chuẩn như sau:

 – Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

- Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa ,đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp mà nhiều ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu. Phẫu thuật nâng mũi sẽ tạo dáng mũi S-line, Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công phương pháp Nâng mũi tạo hình S-line hoàn hảo bao gồm : Tạo hình sống mũi s-line, kết hợp sửa mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo “từ A đến Z”. Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn còn có thể thực hiện sửa mũi với dịch vụ an toàn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X