Nâng mũi tạo hình S-line đẹp tự nhiên đến từng đường nét

10:35:58 - 12/11/2014 - admin

Nâng mũi tạo hình S-line bằng sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lấy trên cơ thể khách hàng.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tạo hình S-line

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tạo hình S-line

Cho dù mắt, miệng có hài hoà đẹp đến thế nào chăng nữa mà mũi bị hếch hay tẹt cũng có một sự ảnh hưởng không hề nhẹ đến tổng thể của gương mặt. Đó là lý do nhiều chị em đưa nhau đi nâng mũi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nâng mũi tạo hình S-line.

Nâng mũi tạo hình S-line bằng sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lấy trên cơ thể khách hàng. Có thể là sụn sườn: thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai, được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ hoặc mũi đã sửa nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Sụn vách ngăn: để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp.

Một phương pháp nâng mũi mới theo tiêu chuẩn Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp bạn có một chiếc mũi cao, vững vàng mà còn giúp chiếc mũi có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian đó chính là sử dụng sửa đầu mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sửa cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Như vậy, những trường hợp mũi lân, mũi tẹt, mũi két, sống mũi gồ, lệch vẹo, … hoàn toàn có thể cải thiện được và bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hơn mức mình tưởng.

Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn nên tìm đến Địa chỉ nâng mũi đẹp  nổi tiếng Để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp sau chỉnh nâng bạn cần phải lựa chọn các trung tâm uy tín để được tư vấn và hướng dẫn kỹ. Theo thông tin được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện cung cấp: chiếc mũi đẹp thì phần sống mũi và đỉnh mũi được sửa lên theo một tỷ lệ thích hợp được đưa ra bởi máy 3D.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X