Nâng mũi tạo hình S-line giá bao nhiêu tiền?

14:52:02 - 10/04/2014 - admin

Câu hỏi: Nâng mũi tạo hình S-line là một trong những dịch vụ mà tôi định thực hiện lâu rồi. Tuy nhiên không biết là nâng mũi tạo hình S-line nó có chi phí bao nhiêu? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã […]

Câu hỏi: Nâng mũi tạo hình S-line là một trong những dịch vụ mà tôi định thực hiện lâu rồi. Tuy nhiên không biết là nâng mũi tạo hình S-line nó có chi phí bao nhiêu? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của dịch vụ sửa mũi đẹp. Hiện nay để nhanh chóng có được chiếc mũi S-line, thì nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line. Đây là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi an toàn nhất 2014, với những dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi S-line là một trong những dịch vụ an toàn và được lựa chọn nhiều nhất.

Chi phí nâng mũi tạo hình S-line là 35-40 triệu đồng.

Nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện từ sống tới trụ mũi, đầu mũi để tạo dáng mũi chữ S. Khiến chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hoàn hảo “từ A đến Z”thu hút mọi ánh nhìn.

Mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo và gọi điện trực tiếp tới địa chỉ sau để có thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line như sau:

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X