Nâng mũi thẩm mỹ S line

09:01:23 - 26/04/2013 - admin

Những tiêu chuẩn sau được đánh giá là một chiếc mũi đẹp:Đường nét thẩm mỹ S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien […]

Những tiêu chuẩn sau được đánh giá là một chiếc mũi đẹp:Đường nét thẩm mỹ S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định.

Để đánh giá một chiếc mũi đẹp, cần phải đạy được những tiêu chí nhất định:

1. Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật

nang-mui-sline

Nâng mũi Sline là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn

2. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết

3. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.

Thẩm mỹ Việt đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp.

nang-mui-S-line

Mũi đẹp khiến khuôn mặt thanh thoát

* Nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn

Phương pháp nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường.

Thời gian nâng mũi s-line  khoảng 2 đến 3 giờ. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề trong khoảng 5 đến 7 ngày. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật bằng phương pháp gây mê và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các cơ sở phẫu thuật đều có thể thực hiện được.

Trung tâm thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công và hiệu quả công nghệ nâng mũi bọc sụn đặc biệt công nghệ nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn nhằm mang lại một kết quả nâng mũi tối ưu và vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X