Nâng mũi thông qua tiêm chất làm đầy như thế nào?

08:55:22 - 23/10/2014 - admin

Nâng mũi ngày nay đã trở thành một xu hướng phổ biến trong xã hội bất kể giới tính hay độ tuổi. Đặc biệt với người Á Đông, do cấu trúc bẩm sinh là mũi thấp, bè nên nhu cầu “chỉnh sửa” lại mũi càng trở nên cần thiết.

Tuy nhiên, khi nghe nhắc tới phẫu thuật nâng mũi nhiều người rất e sợ. Có vô số nỗi lo như biến chứng, đau rát, thời gian phục hồi lâu…gây cản trở chị em trong bước đường làm đẹp.

Hiểu được những tâm tư đó, ngành khoa học thẩm mỹ với những bước tiến vượt bậc đã cho ra đời giải pháp nâng mũi không phẫu thuật.
Nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện qua việc tiêm những chất làm đầy (filler) như: Restylen, Aquamid, mỡ tự thân vào vùng sóng mũi. Với phương pháp nâng mũi cần không phẫu thuật, mũi có dáng đẹp rất tự nhiên, mềm mại, an toàn không đau, không sưng…

0071
Với phương pháp thẩm mỹ này, bác sĩ sau khi gây tê cục bộ vùng mũi sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân, toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 30 phút.
Trước đây, người ta sử dụng vật liệu tiêm là silicone lỏng – một chất cực kỳ nguy hiểm nay đã bị cấm. Ngày nay, khoa học đã phát minh ra một loại chất liệu làm đầy có tên Acid Hyaluranic an toàn và có tính phù hợp cao với cơ thể , sau một thời gian sẽ tự tiêu.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất uy tín chất liệu làm đầy Acid Hyaluronic được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép như Restylane, Aquamid, Perlane, Artefill, Radiesse…Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Restylane.
Ngoài việc dùng “làm đầy” để xóa nếp nhăn với loại Restylane thông thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho sống mũi.
Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì tới 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy cơ địa từng trường hợp cụ thể, và các đợt tiêm tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Ưu điểm của nâng mũi tiêm chất làm đầy:
– Không đau, không sưng, thấy khác biệt ngay sau khi tiêm.
– Không phẫu thuật. – Thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút.
– An toàn cao với cơ thể. – Không gây ung thư, biến chứng.
– Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Xem thêm bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X