Nâng mũi an toàn giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú

08:36:09 - 27/10/2014 - admin

Chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Đây là dịch vụ nâng mũi an toàn được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Sở hữu một gương mặt khả ái với chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp, đó là điều không thể chối cải. Đây là dịch vụ nâng mũi an toàn được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, tạo điểm nhấn cho gương mặt ấn tượng hơn

Sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, tạo điểm nhấn cho gương mặt ấn tượng hơn

Phẫu thuật nâng mũi s line được phẫu thuật gây mê tại bệnh viện đảm bảo sự an toàn. Thẩm mỹ viện thực hiện gây mê tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cùng ê kíp gây mê chuyên nghiệp, giúp các chị em phụ nữ an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật.

Một số kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian khoảng 30 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên, không dấu tích. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc, đây là những quốc gia đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Công nghệ phẫu thuật của Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ, chi phí nâng mũi không quá cao khi sử dụng những dịch vụ cao cấp.

Sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đường mổ ở bên trong lỗ mũi nên sau phẫu thuật không để lại sẹo. Tạo cho chiếc mũi vẽ đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X