Nâng mũi tự nhiên ở đâu?

20:50:17 - 11/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay muốn cải thiện dáng mũi của mình mà không biết nên thực hiện công nghệ nào giúp nâng mũi được tự nhiên. Và tôi cũng rất muốn biết thêm nâng mũi tự nhiên có thể thực hiện tại địa chỉ nào để cho kết quả tốt nhất . Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.(Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Không chỉ đơn thuần là chỉ tạo sống mũi cao, nâng mũi tự nhiên hiện nay cũng là một xu thế để tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn. Bởi lẽ, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên nó góp phần tạo diện mạo chính, điểm nhấn của khuôn mặt, và vì vậy, nâng mũi tự nhiên luôn là dịch vụ được đón nhận nhiều nhất hiện nay.

Nâng mũi hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định thì nâng mũi tự nhiên theo tạo hình công nghệ S-line sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp cho dáng mũi, trong đó có bạn.

Ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn thì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện phương pháp này cũng là rất cao.

Nâng mũi hàn quốc theo tạo hình S-line không những tạo được dáng mũi cao mà kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình, công nghệ này còn giúp cho dáng mũi có được tỉ lệ cân xứng hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây chính là đặc điểm nổi bật để dịch vụ nâng mũi tự nhiên này được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line tại TMV Đông Á

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line tại TMV Đông Á

Nâng mũi tự nhiên là một tiểu phẫu, tuy nhiên để thực hiện được thì các bác sĩ phẫu thuật phải là những người có kinh nghiệm, có tay nghề và trình độ cao. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận được qui trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo nhất. Song song với đó, một kết quả nâng mũi tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cũng sẽ là những gì bạn nhận được khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp này.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối nhất!

Xem thêm: khắc phục mũi hếch

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X