Nâng mũi uy tín – bí quyết cho gương mặt cuốn hút

16:56:24 - 29/01/2015 - admin

Nâng mũi uy tín là xu thế làm đẹp hiện đại ngày nay. Với sự tác động trực tiếp để cải thiện dáng mũi bạn sẽ có được chiếc mũi hài hòa với một tỉ lệ cân đối, tạo được điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ gương mặt của mình.

Nâng mũi uy tín – xu hướng làm đẹp hiện đại

Nâng mũi tự nhiên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Nâng mũi tự nhiên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Với sự phát triển của xã hội hiện đạị ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu và chính đáng. Những hạn chế trên khuôn mặt cũng được nhiều người để tâm và tìm cách cải thiện sao cho tạo được vẻ lôi cuốn nhất. Với chiếc mũi, việc thực hiện nâng mũi uy tín cũng là lựa chọn của nhiều chị em để cải thiện nhan sắc cho riêng mình.

Nâng mũi tự nhiên là xu hướng làm đẹp mới hiện nay khi tạo được đường nét mềm mại cho dáng mũi, khắc phục những hạn chế về một dáng mũi thấp, tẹt, to bè,… làm mất đi sự nổi bật, cuốn hút cho gương mặt.

Đồng thời, sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân không những dáng mũi được thay đổi diện mạo mà tính an toàn, đảm bảo không bị lộ sóng, bóng đỏ hay các biến chứng khác cũng là điều cần phải được đáp ứng.

Lựa chọn nào cho xu hướng nâng mũi tự nhiên hiện nay?

Để tiến hành nâng mũi tự nhiên nhất và đảm an toàn, theo các chuyên gia thẩm mỹ, chất liệu để thực hiện nâng mũi nên là sụn tự thân. Bởi lẽ sụn tự thân được lấy chính trên cơ thể khách hàng sẽ có khả năng hòa nhập cao với cơ thể. Đồng thời mảnh sụn ghép rất bền vững, chống nhiễm trùng do vậy mà rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, nâng mũi uy tín theo công nghệ tạo hình S-line ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn mà tính thẩm mỹ sau khi thực hiện phương pháp này cũng là rất cao, kể cả nâng mũi cho nam giới.

Nâng mũi tự nhiên với công nghệ tạo hình S-line

Nâng mũi uy tín với công nghệ tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line không những tạo được dáng mũi cao mà kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình, công nghệ này còn giúp cho dáng mũi có được tỉ lệ cân xứng hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây chính là đặc điểm nổi bật để dịch vụ nâng mũi tự nhiên này được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X