Nâng mũi uy tín an toàn ở Thành phố Hồ Chí Minh

14:42:57 - 27/04/2013 - admin

Nâng mũi đẹp và an toàn là ở đâu giữa TpHCM có hàng trăm thẩm mỹ viện mà không hề biết thẩm mỹ viện nào đạt chất lượng nâng mũi đẹp và an toàn. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi ở đâu […]

Nâng mũi đẹp và an toàn là ở đâu giữa TpHCM có hàng trăm thẩm mỹ viện mà không hề biết thẩm mỹ viện nào đạt chất lượng nâng mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất TpHCM?

Ngoài đôi mắt đẹp long lanh chiếc mũi là bộ phận quan trọng của khuôn mặt hơn thế chiếc mũi lại nằm ở vị trí cao nhất trên khuôn mặt,  là nơi được mọi người chú ý nhiều nhất nên việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của các chị em phụ nữ để tạo nên một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên khi đi nâng mũi các chị em phụ nữ lại chú ý quá nhiều đến yếu tố nâng mũi ở đâu đẹp, sửa mũi ở đâu đẹp nhất nhưng lại không quan tâm nhiều đến yếu tố nâng mũi ở đâu an toàn.

nang-mui-khong-nguy-hiem

Nâng mũi uy tín và an toàn

Nâng mũi đẹp và an toàn tại TpHCMThẩm mỹ viện Úc Châu Q.1

Yếu tố nâng mũi ở đâu an toàn thật ra là một trong yếu tố quan trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng làm đẹp.

Nâng mũi ở đâu an toàn, nâng mũi như thế nào là an toàn?

Nâng mũi an toàn gồm những yếu tố nào:

-Yếu tố vô trùng đặt lên hàng đầu:

+ Yếu tố vô trùng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết đinh việc nâng mũi an toàn. Yếu tố vô trùng được chia làm 2 loại:

Phòng phẫu thuật phải đảm bảo tuyệt đối vô trùng:

_ Phòng phẫu thuật phải tuân theo phương pháp vô trùng và máy móc được trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho phẫu thuật được diễn ra an toàn

phau-thuat-nang-mui

Phòng phẫu thuật phải được trang bị những máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca phẫu thuật góp phần mang lại thành công cho ca mổ

Ngoài ra dụng cụ vô trùng dùng trong phẫu thuật cũng phải đảm bảo tuyệt đối tính vô trùng:

phau-thuat-nang-mui1

Quy trình vô trùng dụng cụ tại thẩm mỹ Úc Châu

Dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo tính vô trùng gồm khâu: ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào dùng trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải được sát trùng vùng phẫu thuật theo quy trình sau:

Bước 1: khách hàng cần rửa sạch mặt trước khi phẫu thuật

Bước 2: Thay dép trước khi vào phòng mổ. Vì phòng mổ là nơi vô trùng tuyệt đối nên khi vào phòng mổ khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng cho thay dép mổ của trung tâm.

Bước 3: Điều dưỡng sẽ Bao tóc và sát trùng vùng mặt và sát trùng vùng được phẫu thuật

Bước 4: Tiêm thuốc tê

Bước 5: Bác sĩ phẫu thuật

Và khi đã bước vào phòng phẫu thuật, các nhân viên, bác sĩ phải đeo găng tay, đội nón phẫu thuật và đeo khẩu trang y tế để đảm bảo tính vô trùng.

Trên đây là những kiến thức rất bổ ích giúp cho các chị em phụ nữ trước khi làm đẹp sẽ hiểu biết được thế nào là nâng mũi an toàn để có thể bảo vệ sức khỏe của mình và vừa mang lại dáng mũi đẹp.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X