Nâng mũi và những rủi ro

18:19:17 - 18/05/2013 - admin

Y học ngày càng phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Tuy nhiên, vẫn nảy sinh những rủi ro trong quá trình nâng mũi phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không cần phẫu thuật Bác sĩ […]

Y học ngày càng phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Tuy nhiên, vẫn nảy sinh những rủi ro trong quá trình nâng mũi

nang-mui-va-rui-ro

Nâng mũi dẫn đến rủi ro gì?

Bác sĩ phẫu thuật nào cũng hăng say làm đẹp hết mình vì mong muốn sản phẩm tạo ra phải đẹp để thể hiện đẳng cấp thương hiệu của bác sĩ. Nhưng trời cũng phú cho mỗi người mỗi vẻ, nghề bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ hành nghề lâu năm có kinh nghiệm mà điều quan trọng nhất vẫn là năng khiếu có con mắt nhìn thẩm mỹ, sau đó mới đến bàn tay của mình có làm được theo ý muốn mà con mắt đã nhìn ra cái đẹp đó nữa không. Sự kết hợp của bàn tay, khối óc tạo hình và con mắt có cái nhìn tinh tế về thẩm mỹ là sự chuẩn mực mới có thể trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng. Tất cả những hội tụ ấy không nói lên được điều gì trước những rủi ro khách quan. Ngay cả khi bạn vào một bệnh viện lớn nhất thì điều đầu tiên bạn phải ký nhận vào bản hồ sơ cam kết với sự tình nguyện của bản thân trước khi làm phẫu thuật dù lớn hay nhỏ. Nhưng ngày nay khoa học hiện đại tiến bộ gần như bậc nhất sẽ rất hiếm những rủi ro lớn trong các biến chứng nói chung, (nói riêng về thẩm mỹ) chỉ xảy ra những rủi ro nhỏ dễ khắc phục. Điều quan trọng khi khách hàng bước ra khỏi phòng khám coi như đã vượt xa khỏi tầm kiểm soát của bác sĩ nên khách hàng bắt buộc phải tuân thủ những điều dặn mà bác sĩ đặt ra.

nang-mui-va-rui-ro

Nâng mũi cũng có một số ít rủi ro

Không thích hợp chất liệu độn, không nghỉ ngơi kiêng làm việc nặng, không uống thuốc đầy đủ (gây viêm), sờ nhiều vào mũi gây nhiễm trùng, va chạm mạnh gây lệch (trong 1 tháng), không ăn kiêng đúng theo bác sĩ dặn.

nang-mui-va-rui-ro

Giải pháp cho rủi ro trong nâng mũi

Giải pháp: nên tư vấn kỹ cùng bác sĩ trước lúc phẫu thuật để tránh được những rủi ro không mong muốn, rất ít gặp nhưng có thể xảy ra với bất kỳ ai.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X