Nâng mũi với Sillicone và Gore-tex

03:35:55 - 23/06/2013 - admin

Sillicone và Goretex là một trong những chất liệu cấy ghép nhân tạo phổ biến được sử dụng trong nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sillicone Silicon được sử dụng cho công việc nâng mũi và là một […]

Sillicone và Goretex là một trong những chất liệu cấy ghép nhân tạo phổ biến được sử dụng trong nâng mũi.

images (8)

Nâng mũi với Sillicone và Gore-tex

Sillicone
Silicon được sử dụng cho công việc nâng mũi và là một trong những bộ chất liệu cấy ghép (chất độn) đầu tiên.
Ở Hàn Quốc, sillicone được sử dụng trong nâng mũi từ những năm 1970. Lợi thế của sillicone là dễ dàng điều chỉnh hình dạng để phù hợp với từng khách hàng, tạo ra chiếc mũi đẹp nhất có thể đồng thời sillicone cũng có thể được gỡ ra không mấy khó khăn khi cần thiết. Tuy nhiên điều bất lợi là sillicone khiến cho vùng da mũi mỏng đi và có thể nhìn thấy vết sưng hoặc bóng, đỏ ở đầu mũi.

nang-mui-voi-sillicone-va-gore-tex (1)

Nâng mũi với Sillicone và Gore-tex

Gore-tex
Gore-tex đã được sử dụng khoảng hơn 30 năm, ban đầu nó được dùng cho phẫu thuật liên quan đến mạch máu và các cuộc tiểu phẫu. Lợi thế của Gore-tex là đem lại cảm giác về những đường nét tự nhiên, sắc nét sau khi nâng mũi. Bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên gia chuyên nghiệp một cách sâu hơn khi quyết định sử dụng loại chất liệu cấy ghép này. Trường hợp bị viêm khi sử dụng Gore-tex dễ xảy ra hơn so với sillicone.

nang-mui-voi-sillicone-va-gore-tex (2)

Nâng mũi với Sillicone và Gore-tex

Ở những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể hơn về các chất liệu cấy ghép sử dụng trong nâng mũi.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X