Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti

08:26:15 - 15/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti sẽ không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti sẽ không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bạn từng biết nâng ngực nội soi bằng cách rạch một đường dưới chân gò bồng đảo, quầng nhũ hoa, nếp nhăn trong hố nách nhưng sau đó sẽ để lại vết sẹo với chiều dài từ 2.5 cm tới 4 cm. Vết sẹo này sẽ làm cho bạn rất lo lắng bởi đây là bằng chứng tố cáo việc dùng dao kéo để gia tăng kích cỡ cho cặp “núi đôi”. Băn khoăn này sẽ được các Bác sĩ  giải quyết một cách triệt để bằng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường chân ti.

Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti

Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti

Sự hỗ trợ của thiết bị phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình giúp cho Bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến sữa. Thao tác thực hiện như sau: Rạch một đường nhỏ chỉ với vài mm ngay dưới chân nhũ hoa, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó đưa túi gel nâng ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo ở sát chân ti.

Điểm Ưu Việt Của Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi Đường Chân Nhũ Hoa, chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều trị da, nâng ngực, nám da… uy tín, chất lượng.

Điểm độc đáo của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa:

–   Đưa túi gel bơm ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

–   Đường sẹo rất nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được.

–   Không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

–   Ít xâm lấn, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

–   “Một mũi tên trúng nhiều đích”, nâng ngực đường chân ti không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy sệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

Một bộ ngực căng tròn, gợi cảm, tự nhiên sẽ góp phần tạo nên đường cong quyến rũ khiến cho đấng mày râu phải “điêu đứng”. Nếu bạn không có được “thứ vũ khí chết người” đó thì tại sao bạn lại không tìm đến nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa nhỉ? Với sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại cộng với những thao tác tinh tế, tỉ mỉ và đầy tính thẩm mỹ, các Bác sĩ  sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực để bạn trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X