Thế nào là chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa?

00:04:35 - 06/11/2014 - admin

Thông thường đặc điểm của người Việt Nam là da vàng mũi tẹt, chính vì vậy mong muốn chỉnh sửa chiếc mũi để trông mũi cao, thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt là ước mong của đại đa số người Việt.

0128

Mũi thấp, mũi ngắn làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi S Line ra đời đã mang lại niềm hy vọng sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh cao cho nhiều người.

Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở VN là dịch vụ thẩm mỹ mũi. Hầu hết khách hàng đều chọn công nghệ nâng mũi S Line để cải thiện chiếc mũi của mình. Nhưng thực tế, số người được sở hữu chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa thì lại rất hạn chế.

Vậy thế nào là chiếc mũi S Line đẹp đúng nghĩa?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Điểm khác biệt trong công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau khi nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

Với công nghệ nâng mũi S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau khi nâng.

Chính vì vậy mà dịch vụ nâng mũi Sline là một trong những dịch vụ giúp người Việt Nam có được chiếc mũi thon gọn, nhẹ nhàng, thanh thoát có độ cong và nhìn tự nhiên, không để lại dấu hiệu đụng chạm dao kéo, vì đầu mũi thì được bọc bằng sụn tự thân ( sụn này được lấy từ sụn vành tai ) giúp đầu mũi mịn màng và  không bi bóng đỏ. Đại đa số khách hàng giờ đã tin tưởng về dịch vụ tham my mui này rất nhiều về kết quả mà nó mang lại.

Xem thêm bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X