Nên cân nhắc trước khi trả lời cắt mí mắt nên hay không

09:19:45 - 22/09/2015 - admin

Hiện nay một trào lưu cắt mí mắt đang được rộ lên, nhất là ở những người trẻ và những người tầm trung tuổi, giới văn phòng. Trước khi trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt nên hay không ? thì bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân và hậu quả của việc cắt mí mắt.Có thể nói cắt mí mắt chính là giải pháp cứu cánh cho những cố nàng không thích đôi “ cửa sổ tâm hồn của mình”. Với người Châu Á thì đại đa số là mắt 1 mí, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là một thr thật nhằm tạo mawts2 mí như bạn mong muốn.

phau-thuat-mi-mat-coi-chung-tham-hoa

Cắt mí mắt là một trong những thủ thật tạo mắt 2 mí cho đôi mắt. Khi đến các thẩm mỹ do trình độ của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất ở đó mà sẽ cho những kết quả khác nhau. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo và vẽ đường viền cho mi mắt rồi dùng dao kéo rạch vào đường viền vừa vẽ, sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ đi một phần mô ở mi mắt rồi tạo sự liên kết giữa các cân cơ nâng mi. Cách cắt mí hàn quốc này tuy đau đớn nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài , phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí. Nếu những bác sĩ có tay nghề cao thì bạn hãy im tâm vì sơ suất là rất nhỏ.

Bấm mí cũng khá đơn giản, khi đến bác sĩ sẽ gây tê sau đó họ sẽ vẽ lằn mi mắt, tiếp đó họ sẽ luwajc họn hoặc là rạch một đường rất nhỏ trên da rồi luôn chỉ vào hoặc là khâu liên tục tạo thành hai mí mắt để không hề để lại seo

Vậy câu trả lời cho việc cắt mí mắt nên hay không là tùy vào đôi mắt bạn, và bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín như Kangnam, Đông Á.. để đảm bảo rằng ca phẫu thuật của bạn hoàn toàn thành công. Dựa vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên cắt mí mắt hay không?

Nguồn: Catmi.info

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X