Nên hút mỡ bụng để tránh những tác hại của béo bụng

01:54:53 - 04/08/2014 - admin

Béo bụng tưởng chừng như vô hại nhưng lại mang đến khá nhiều tác hại . Hãy tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn của béo bụng và tìm cách hút mỡ bụng hiệu quả , an toàn Nguy cơ tiềm ẩn từ tình trạng “béo bụng” là lý do bạn lên đi hút mỡ […]

Béo bụng tưởng chừng như vô hại nhưng lại mang đến khá nhiều tác hại . Hãy tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn của béo bụng và tìm cách hút mỡ bụng hiệu quả , an toàn

Nguy cơ tiềm ẩn từ tình trạng “béo bụng” là lý do bạn lên đi hút mỡ bụng sớm.Tình trạng “béo bụng”, “bụng mỡ”, “bụng bia”..không chỉ là nỗi mặc cảm của nhiều người mà còn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật hết sức nguy hiểm. Khoa học đã chứng minh béo bụng có thể gây ra nhiều chứng bệnh cho cơ thể con người, trong đó có các bệnh về tim mạch. Kết quả nghiên cứu của Viện tim mạch Việt Nam trong giai đoạn 2001-2002 khẳng định nam giới có vòng bụng lớn hơn 79cm và nữ giới trên 71cm đều thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao, ngoài ra còn những nguy cơ tiềm ẩn khác như bệnh đái tháo đường, hoặc có thể dẫn đến đột quỵ. Còn theo các chuyên gia thuộc Viện dinh dưỡng Đức, vòng bụng tăng thêm 5cm thì nguy cơ chết sớm tăng thêm 17% ở nam giới và 13% ở nữ giới.
“Béo bụng” là một trong những nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật nguy hiểm cần hút mỡ bụng

Những tác hại của béo bụng và cách hút mỡ bụng hiệu quả

Những tác hại của béo bụng và cách hút mỡ bụng hiệu quả

Khi lượng mỡ bụng vượt mức bình thường, cơ chế hoạt động của hooc-môn adiponectyne có công năng bảo vệ cơ thể trước những nguy hại do sự lệch lạc trong quá trình trao đổi chất và duy trì hoạt động bình thường của hệ tuần hoàn,  không còn phát huy tác dụng khôi phục tổn thương thành mạch do nông độ của nó bị suy giảm. Đồng thời, cơ thể lúc này lại giải phóng ra nhiều hợp chất gây tác động tiêc cực đến quá trình trao đổi chất, tim và thành mạch. Cơ thể có nguy cơ mắc các bệnh như xơ vữa động mạch, huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, thậm chí đột tử… Các bạn có thể tìm đến hút mỡ bụng nội soi để làm loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

Vòng bụng quá cỡ còn giải phóng những hợp chất làm tăng độ kết dính của máu, tăng nguy cơ tạo sợi huyết gây tắc nghẽn động mạch ở tim và não.

Xem thêm:

=>hút mỡ toàn thân

=>hút mỡ đùi

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X