Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp như mong muốn?

00:23:20 - 26/11/2015 - admin

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Có nhiều phương pháp nâng mũi trong số đó thì nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp phổ biến nhất, mang lại hiệu quả mũi đẹp cao. Tuy nhiên, đây cũng là công nghệ khá khó để có kết quả đẹp nên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể làm đẹp được. Vậy nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp đây?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu sụn an toàn và phù hợp với chiếc mũi để nâng cao đường sống mũi và khắc phục nhược điểm chiếc mũi, giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên đúng theo tỉ lệ chuẩn mũi hoàn hảo. Chất liệu sụn có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Vì phương pháp nâng mũi này không đơn giản nên việc lựa chọn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp không hề dễ.

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp như mong muốn?

Chiếc mũi cao và đẹp làm khuôn mặt xinh đẹp

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn chuẩn không hề dễ

  • Yêu cầu của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không chỉ là nâng cao sống mũi như các phương pháp nâng mũi thông thường mà còn cần thực hiện bịt đầu sống mũi, cho kết quả đầu mũi đẹp.
  • Nếu như bạn sử dụng sụn tự thân thì phương pháp này sẽ yêu cầu thêm một phẫu thuật lấy sụn. Có thể là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn mông. Phẫu thuật lấy sụn này không hề đơn giản khi phải lấy đúng và đủ hình dạng sụn mà cũng cần đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho vị trí lấy sụn.
  • Vì thế những địa chỉ thẩm mỹ thông thường không thể làm được.
Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp như mong muốn?

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu áp dụng chất liệu 5S mới nhất

 

Nên lựa chọn địa chỉ có công nghệ nâng mũi bọc sụn tốt nhất

  • Muốn đảm bảo có được chiếc mũi đẹp với công nghệ này, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi bọc sụn chất liệu 5S.
  • Công nghệ này giúp dáng mũi đẹp đơn giản và nhanh nhất do chất liệu mũi có độ mềm mại và tương thích cao, khiến dáng mũi của bạn đẹp tự nhiên hơn hẳn các công nghệ khác. Ngoài ra, chất liệu sụn này cũng có độ định hình cao, khiến bác sĩ có thể điều chỉnh dáng mũi theo đúng mong muốn của bạn, tạo da dáng mũi đẹp như ý.

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn ở đâu?

  • Như vậy, để đảm bảo nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện có sở hữu công nghệ nâng mũi bọc sụn chất liệu 5S.
  • Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ độc quyền ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam.
Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp như mong muốn?

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại Đông Á

 

Bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của mình.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X