Ngày nay triệt lông vùng kín được áp dụng công nghệ ra sao

13:31:48 - 28/09/2014 - admin

Trước tôi thường dùng dao cạo để loại bỏ lông nhưng lại sợ rát và sợ gây nguy hiểm lên muốn tìm đến một công nghệ an toàn . Vậy ngày nay triệt lông vùng kín được áp dụng công nghệ ra sao , liệu có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Trả […]

Trước tôi thường dùng dao cạo để loại bỏ lông nhưng lại sợ rát và sợ gây nguy hiểm lên muốn tìm đến một công nghệ an toàn . Vậy ngày nay triệt lông vùng kín được áp dụng công nghệ ra sao , liệu có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Trả lời :

Ngày trước , tuyệt đại đa số nữ giới đều ngại ngùng đụng chạm đến vùng “tam giác vàng” thì hiện tại , nhiều nữ giới có nhu cầu triệt lông vùng kín , vì đây là lĩnh vực nhạy cảm , có tác động đến một điều gì đó nhiều đến cuộc sống lứa đôi cũng như sự tự tin của bạn gái khi muốn diện áo tắm. Ngoài ra , việc làm gọn ghẽ , thoáng khí vùng bikini xét theo góc độ chuyên môn và y học , còn giúp cho những ngày hành kinh của nữ giới sạch sẽ hơn và tạo sức quyến rũ hơn.

Sự an toàn hoàn toàn của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Sự an toàn hoàn toàn của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Tuy nhiên , vì là vùng da rất nhạy cảm , thành ra bạn cần tuyển trạch công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt để tránh những rủi ro như nhiễm lắp , bỏng rát , đau đớn… Hiện tại , triệt lông bằng ánh sáng NewIPL là gợi ý dành cho những nữ giới muốn tiêu diệt những “binh đoàn rậm rạp” với Dấu hiệu để ghi nhận không có các mối gian truân hoặc rủi ro , chất lượng và kiệm ước. Điểm đặc biệt của công nghệ này là công hiệu ba trong một , vừa giúp dọn sạch lông vũ , vừa làm trắng sáng vết thâm ở bẹn ( hoặc nách ) , vừa rà tuyến mồ hôi gây mùi và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ánh sáng sử dụng trong triệt lông ( thế hệ NewIPL ) thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1.200 nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể , đặc biệt rất không có các mối gian truân hoặc rủi ro và êm dịu với vùng da bikini. Ánh sáng này không có các tia UVA , UVB , UVC… chỉ tác động mầm lông vũ , nang lông vũ , da chứa sắc tố , nên một thứ thuốc vô hại đối với làn mũi , song song cũng không gây ung thư da. Chưa thấy thông cáo hay ghi nhận nào nói đến việc có tác động đến một điều gì đó về sức khỏe sản: đẻ ) đẻ ra khi dùng ánh sáng trong triệt lông nói chung hoặc vùng bikini nói riêng.

Xem thêm:

>> Tẩy lông nách

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X