Nghi án Hoa Hậu Kỳ Duyên sửa mũi đẹp hơn

00:56:19 - 03/10/2015 - admin

Sự thật Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu gương mặt khác hẳn sau khi đăng quang khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: liệu đây có phải thật sự là do cô thay đổi cách trang điểm và trang phục hay có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ như việc sửa mũi đẹp hơn?

Sự thật Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu gương mặt khác hẳn sau khi đăng quang khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: liệu đây có phải thật sự là do cô thay đổi cách trang điểm và trang phục hay có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ như việc sửa mũi đẹp hơn?

Nghi án Hoa Hậu Kỳ Duyên sửa mũi đẹp hơn

Chiếc mũi thấp của kì duyên trở nên cao và thon gọn hơn

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cái tên “nóng” trong showbiz Việt từ khi cô trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, Kỳ Duyên không nằm trong những tốp thí sinh gây ấn tượng cho khan giả từ những vòng đầu tiên nên đặc biệt không gây được ấn tượng mạnh. Cũng chính vì vậy mà Kỳ Duyên còn bị nhiều ý kiến chê bai nhan sắc khi đăng quang. Có lẽ vì thế ngay sau khi đăng quang, Kỳ Duyên đã dính nghi án sửa mũi đẹp hơn.

Mặc dù, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn, giúp mình xứng đáng hơn với ngôi vị Hoa hậu thì Hoa Hậu Kỳ Duyên không ngần ngại trả lời lại bằng một câu hỏi ngược: “Chị có nghĩ Kỳ Duyên cần phải làm thế không?” Rõ ràng Kỳ Duyên rất tự tin về nhan sắc của mình.

Xem thêm:

 Nghi án Hoa Hậu Kỳ Duyên sửa mũi đẹp hơn

Hình ảnh khác hẳn sau khi đăng quang cho thấy Kỳ Duyên đã sửa mũi

Nhưng sự thay đổi lớn về gương mặt của HH Kỳ Duyên khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn, rõ ràng Kỳ Duyên đã sửa mũi. Vì khi mới đăng quang và trong loạt ảnh cũ, mũi của Kỳ Duyên hơi thấp và bị gồ. Bây giờ thì cô lại có mũi thẳng, thon và đẹp.

Bên cạnh đó, những bức ảnh mới nhất, lại khiến nhiều người tin rằng, cô đã đi độn cằm để có khuôn mặt thon dài hơn, vì khuôn mặt Vline sẽ giúp làm nổi bật chiếc mũi đẹp.

Nghi án Hoa Hậu Kỳ Duyên sửa mũi đẹp hơn

Chiếc mũi mới khiến kho Kỳ Duyên tự tin trang điểm nhẹ

Thiết nghĩ, cho dù Hoa hậu Kỳ Duyên có thực sự sửa mũi đẹp hơn, thì điều này cũng không có gì xấu. Mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ, ai cũng cần được tôn trọng như nhau. Và rõ ràng, chiếc mũi mới đẹp hơn của Kỳ Duyên đã khiến cô xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều mà không cần phải trang điểm quá đậm nữa.

Nghi án Hoa Hậu Kỳ Duyên sửa mũi đẹp hơn

Hiệu quả sửa mũi của TMV Đông Á

Nếu bạn cũng muốn sửa mũi đẹp hơn, hãy mạnh dạn và tự tin thực hiện phẫu thuật sửa mũi. Các phương pháp sửa mũi đẹp ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Để có kết quả sửa mũi đẹp nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn chính xác nên lựa chọn phương pháp sửa mũi nào phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của bạn. Các công nghệ sửa mũi đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X