Nguyên lý triệt lông khoa học với các công nghệ hiện đại

16:51:43 - 30/09/2014 - admin

Nguyên lý triệt lông khoa học với các công nghệ hiện đại như công nghệ mới E-Light, giúp triệt lông tận gốc , ngăn lông mọc trở lại. Ánh sáng của công nghệ triệt lông E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông […]

Nguyên lý triệt lông khoa học với các công nghệ hiện đại như công nghệ mới E-Light, giúp triệt lông tận gốc , ngăn lông mọc trở lại.

Ánh sáng của công nghệ triệt lông E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông , làm cho lông yếu dần , mềm đi và từ từ rụng cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Bên cạnh đó , công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động phối hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô.

Triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với công nghệ E-Light

Triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với công nghệ E-Light

E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 đến 2.000 nm. Thay vì chỉ tác động tập kết trên bề mặt , dễ gây khô da , sự phối hợp song song IPL và RF tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tốt đối với năng lượng ở lớp da giữa , tăng nhiệt độ Toàn thể cho tầng da này , kích thích hoạt tính của tổ chức tầng da giữa nhiệt mô da để kích thích hoạt động của các tế bào da. Nhờ vậy nó tạo ra các đặc tính chống viêm da , kích thích tái tạo collagen , cải thiện tuần hoàn máu , có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn sâu và một số tổn thương mạch máu. Làn da bạn không chỉ mềm mại , được thăng bằng độ ẩm lý tưởng mà còn được dưỡng sâu , trẻ hóa da , giúp da kiêu dũng từ bên trong.

Với triệt lông chân vĩnh viễn trẻ hóa da , ngoài việc sử dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất để triệt lông vĩnh viễn còn tương trợ chăm chút và trẻ hóa da nhờ sử dụng bộ sản phẩm chuyên dùng. Sản phẩm gồm hai thành phần Ấy là tảo biển và protein thực vật , có tác dụng tu bổ nước , protein , chất khoáng , các vitamin A , C , E… và tăng độ ẩm cho vùng da điều trị. Cùng một thời gian và công sức trị liệu , bạn vừa loại bỏ lớp lông mất thẩm mỹ , vừa chăm chút làn da theo cách chuyên nghiệp , kịp thời. Năm triều vua Trung Hoa tình trạng lông mà bạn cần thực hiện trị liệu này từ 3 đến 6 lần ( mỗi lần cách nhau một tháng ).

Xem thêm:

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X